Công Ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ REEPRO

SẢN PHẨM CƠ KHÍ REETECH

Trang chủ >> Dự án mới

VINCOM MEGA MALL - QUẬN 9

TP. Hồ Chí Minh - 2022

Vincom Mega Mall - Quận 9 hiện đang là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực miền Nam, được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup. Dự án với quy mô gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn 48.000m2 liền kề công viên 36 ha tại đại đô thị Vinhomes Grand Park.

REEPRO cung cấp ống gió thương hiệu Reetech.

CĂN HỘ DEFINE

TP. Hồ Chí Minh - 2022

Define là dự án bao gồm 88 căn hộ cao cấp tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh, với vị trí đắc địa hai mặt tiền đường Thạnh Mỹ Lợi chạy song song với sông Sài Gòn, được phát triển bởi chủ đầu tư Capital Land. Dự án này đã được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam với danh hiệu "Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc nhất"

REEPRO cung cấp miệng gió và van gió thương hiệu Reetech.

THE SUN TOWER BASON

The Sun Tower BaSon là tòa căn hộ nổi bật và cao nhất trong dự án Grand Marina Saigon, được phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland. Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 106.000m2, cao 60 tầng và 5 tầng hầm, được định hình là khu căn hộ văn phòng kết hợp thương mại dịch vụ hạng A ( tiêu chuẩn Quốc tế ). Dự án này được xem là biểu tượng thương mại đáng sống nhất tại trung tâm Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.

REEPRO cung cấp ống gió và thang máng cáp thương hiệu Reetech.

BÀ NÀ HILLS - HẦM RƯỢU

Đà Nẵng - 2022

Hầm rượu Bà Nà Hills nằm trong tổ hợp du lịch Sun World Bà Nà Hills (Hòa Vang, Đà Nẵng), được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group. Hầm rượu Bà Nà tọa lạc ở độ cao 1.427 m so với mực nước biển có phong cách thiết kế đương đại, tạo trải nghiệm du lịch mới cho du khách đến với Đà Nẵng và là một trong những công trình góp phần nâng tầm du lịch Việt trên bản đồ thế giới.

REEPRO cung cấp ống gió, miệng gió, và van gió thương hiệu Reetech.

 

1 2 3 4 5 »