Công Ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ REEPRO

SẢN PHẨM CƠ KHÍ REETECH

Trang chủ >> Sản phẩm mới

Miệng gió lá sách MSA3

Miệng gió lá sách MSA3 được thiết kế với biên dạng cánh phân 2 tầng, giúp chắn nước hiệu quả hơn. Được làm từ vật liệu nhôm anod hóa bề mặt, lớp phủ anod ngoài bề mặt giúp nhôm tăng độ cứng, chống lại được những tác động của môi trường và tang tuổi thọ.

Thanh chống đa năng và phụ kiện

Thanh chống đa năng và phụ kiện là hệ thống khung đỡ đã được chuẩn hóa và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với nhiều tính năng ưu việt nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt hiệu quả để lắp ráp các hệ thống giá đỡ ống gió, ống nước, máng điện,… trong lĩnh vực cơ điện công trình. Thanh chống đa năng với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn giúp cho việc lắp ráp trở nên đơn giản và nhanh chóng. Dễ dàng thay đổi và tái sử dụng. Hệ thống được lắp ráp bằng mối ghép bu long, đai ốc thay thế cho việc khoan lỗ và hàn nối theo phương pháp sản xuất khung đỡ cổ điển.

Ống gió cách âm đinh hàn IAID

Ống gió cách âm trong IAID được thiết kế và sản xuất phù hợp tiêu chuẩn SMACNA. Tấm cách âm rockwool hay glasswool được gắn vào mặt trong ống gió bằng công nghệ đinh hàn. Sản phẩm gọn nhẹ, sản xuất và lắp ráp nhanh, hiệu quả kinh tế cao.

Van gió cánh đúc MLD

Van chỉnh lưu lượng gió MLD bằng nhôm đúc có cánh biên dạng khí động học, truyền động bằng bánh răng cho chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm đã được kiểm tra thử nghiệm bởi AMCA (standard 500-D-07) với độ tổn thất áp suất và độ rò rỉ gió rất thấp (class 1).

1 2 »